เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและใช้บริการ (

) ข้อมูลการใช้งานนี้อาจรวมถึงข้อมูลเช่นที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอลของคอมพิวเตอร์ของคุณ (เช่นที่อยู่ IP) ประเภทเบราว์เซอร์รุ่นของเบราว์เซอร์หน้าบริการของเราที่คุณเยี่ยมชม ตัวระบุอุปกรณ์และข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

ข้อมูลการติดตาม & คุกกี้


เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมบนบริการของเราและเราเก็บข้อมูลบางอย่างไว้"คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อยซึ่งอาจรวมถึงตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน คุกกี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บไซต์และเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ เทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ ยังใช้เช่นบีคอนแท็กและสคริปต์เพื่อรวบรวมและติดตามข้อมูลและเพื่อปรับปรุงและวิเคราะห์บริการของเรา"คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ของคุณปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือระบุว่าเมื่อใดที่มีการส่งคุกกี้ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ยอมรับคุกกี้คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนของเราได้"ตัวอย่างของคุกกี้ที่เราใช้:"คุกกี้เซสชั่น"เราใช้เซสชันคุกกี้เพื่อใช้งานบริการของเรา"คุกกี้ที่ต้องการ"เราใช้การตั้งค่าคุกกี้เพื่อจดจำการตั้งค่าและการตั้งค่าต่างๆของคุณ"คุกกี้ความปลอดภัย

เราใช้คุกกี้เพื่อความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัย

การใช้ข้อมูล

Cheng Yi Optical Co. , Ltd. ใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ :

  • เพื่อมอบและบำรุงรักษาบริการของเรา

    เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการของเรา

  • เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในคุณลักษณะแบบอินเทอร์แอคทีฟของบริการของเราเมื่อคุณเลือก

    เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า

  • เพื่อรวบรวมการวิเคราะห์หรือข้อมูลที่มีค่าเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเรา

    เพื่อตรวจสอบการใช้บริการของเรา

  • เพื่อตรวจจับป้องกันและแก้ไขปัญหาทางเทคนิค

    เพื่อให้ข่าวข้อเสนอพิเศษและข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้าบริการและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เราเสนอให้ซึ่งคล้ายกับที่คุณซื้อหรือสอบถามไปแล้วเว้นแต่ว่าคุณเลือกที่จะไม่รับข้อมูลดังกล่าว

  • พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้ข้อบังคับการปกป้องข้อมูลทั่วไป (GDPR)

    หากคุณมาจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและบริบทเฉพาะที่เรารวบรวม .

    Cheng Yi Optical Co. , Ltd. อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพราะ:

  • เราจำเป็นต้องทำสัญญากับคุณ

    คุณอนุญาตให้เราทำเช่นนั้น

    การประมวลผลอยู่ในความสนใจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราและจะไม่ถูกแทนที่โดยสิทธิ์ของคุณ

  • เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย

    การเก็บรักษาข้อมูล

บริษัท เชงยี่ออพติคอล จำกัด จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเท่าที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา (ตัวอย่างเช่นหากเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่บังคับใช้) แก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงทางกฎหมายและนโยบายของเรา

บริษัท เชงยี่ออพติคอล จำกัด จะเก็บข้อมูลการใช้เพื่อการวิเคราะห์ภายใน โดยทั่วไปข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ยกเว้นเมื่อมีการใช้ข้อมูลนี้เพื่อเสริมความปลอดภัยหรือปรับปรุงการทำงานของบริการของเราหรือเรามีหน้าที่ตามกฎหมายในการเก็บรักษาข้อมูลนี้เป็นระยะเวลานานขึ้น

การถ่ายโอนข้อมูล

ข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกถ่ายโอนไปยัง - และเก็บรักษาไว้ใน - คอมพิวเตอร์ที่ตั้งอยู่นอกรัฐจังหวัดประเทศหรือเขตอำนาจศาลของรัฐอื่น ๆ ซึ่งกฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างจากเขตอำนาจของคุณ

หากคุณอยู่นอกประเทศจีนและเลือกที่จะให้ข้อมูลกับเราโปรดทราบว่าเราถ่ายโอนข้อมูลรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศจีนและดำเนินการที่นั่น"การยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวของคุณแสดงถึงข้อตกลงของคุณสำหรับการถ่ายโอนนั้น"บริษัท เชงยี่ออพติคอล จำกัด จะดำเนินการทุกขั้นตอนตามที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และจะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ควบคุมในสถานที่รวมถึงความปลอดภัยของข้อมูลของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ

  • การเปิดเผยข้อมูล

  • การทำธุรกรรมทางธุรกิจ

หาก Cheng Yi Optical Co. , Ltd. เกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการการได้มาหรือการขายสินทรัพย์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอน เราจะแจ้งให้ทราบก่อนที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกถ่ายโอนและอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่แตกต่างกัน

การเปิดเผยข้อมูลสำหรับการบังคับใช้กฎหมาย

ในบางกรณี บริษัท อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นต้องทำตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องโดยหน่วยงานสาธารณะ"ข้อกำหนดทางกฎหมาย"บริษัท Cheng Yi Optical จำกัด อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตใจว่าการกระทำดังกล่าวมีความจำเป็นต่อ:

เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย

เพื่อปกป้องและปกป้องสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ Cheng Yi Optical Co. , Ltd.

เพื่อป้องกันหรือตรวจสอบความผิดที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้บริการ

เพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือสาธารณะ

เพื่อป้องกันความรับผิดทางกฎหมาย

  • ความปลอดภัยของข้อมูลความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา แต่โปรดจำไว้ว่าไม่มีวิธีการส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์มีความปลอดภัย 100% ในขณะที่เราพยายามใช้วิธีการที่ยอมรับในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

  • นโยบายของเราเกี่ยวกับอย่าติดตาม

  • สัญญาณภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองออนไลน์แคลิฟอร์เนีย (CalOPPA)เราไม่สนับสนุน Do Not Track (

DNT

) ห้ามติดตามคือการตั้งค่าที่คุณสามารถตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการถูกติดตาม

  • คุณสามารถเปิดหรือปิดการใช้งานห้ามติดตามได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่าหรือการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

  • สิทธิ์การปกป้องข้อมูลของคุณภายใต้กฎการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

  • หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) คุณมีสิทธิ์คุ้มครองข้อมูลบางอย่าง บริษัท เชงยี่อ็อฟติคอล จำกัด มีเป้าหมายที่จะดำเนินการตามสมควรเพื่อให้คุณแก้ไขแก้ไขลบหรือ จำกัด การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

  • หากคุณต้องการได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับตัวคุณและหากคุณต้องการให้ลบออกจากระบบของเรากรุณาติดต่อ

  • ในบางกรณีคุณมีสิทธิ์ในการป้องกันข้อมูลดังต่อไปนี้:

  • สิทธิ์ในการเข้าถึงอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรามีให้คุณ

  • เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้คุณสามารถเข้าถึงอัปเดตหรือขอลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยตรงในส่วนการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณไม่สามารถดำเนินการเหล่านี้ได้ด้วยตนเองโปรดติดต่อเราเพื่อช่วยเหลือคุณ

  • ด้านขวาของการแก้ไข

คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลของคุณหากข้อมูลนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์

สิทธิ์ในการคัดค้าน

คุณมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเรา

  • ทางด้านขวาของข้อ จำกัด

  • คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เรา จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

  • สิทธิ์ในการพกพาข้อมูล

  • คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับสำเนาของข้อมูลที่เรามีให้คุณในรูปแบบที่มีโครงสร้างเครื่องอ่านได้และใช้กันทั่วไป

สิทธิในการถอนความยินยอม

นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ถอนความยินยอมของคุณเมื่อใดก็ได้ที่ บริษัท เชงยี่ออพติคอล จำกัด ใช้ความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณก่อนตอบคำขอดังกล่าว

คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนต่อผู้คุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)

ผู้ให้บริการ

เราอาจว่าจ้าง บริษัท บุคคลภายนอกและบุคคลทั่วไปเพื่ออำนวยความสะดวกในการบริการของเรา (

ผู้ให้บริการ

) ให้บริการในนามของเราดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือช่วยเราในการวิเคราะห์วิธีการใช้บริการของเรา

บุคคลที่สามเหล่านี้มีการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเท่านั้นเพื่อดำเนินงานเหล่านี้ในนามของเราและมีภาระผูกพันที่จะไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

Analytics

เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา

Google Analytics

Google Analytics เป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่ให้บริการโดย Google ซึ่งติดตามและรายงานปริมาณการใช้เว็บไซต์ Google ใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อติดตามและตรวจสอบการใช้บริการของเรา ข้อมูลนี้ถูกแชร์กับบริการอื่น ๆ ของ Google Google อาจใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อกำหนดบริบทและปรับเปลี่ยนโฆษณาในเครือข่ายโฆษณาของตนเอง

คุณสามารถเลือกที่จะไม่ทำกิจกรรมของคุณในบริการที่มีให้กับ Google Analytics โดยการติดตั้งโปรแกรมไม่ใช้เบราว์เซอร์ของ Google Analytics ส่วนเสริมป้องกันไม่ให้ JavaScript ของ Google Analytics (ga.js, analytics.js และ dc.js) จากการแบ่งปันข้อมูลกับ Google Analytics เกี่ยวกับกิจกรรมการเยี่ยมชม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อกำหนดของ Google:

  • https://policies.google.com/privacy?hl=en

  • การปรับปรุงการตลาดเชิงพฤติกรรม

  • บริษัท Cheng Yi Optical จำกัด ใช้บริการรีมาร์เก็ตติ้งเพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกให้คุณหลังจากที่คุณเยี่ยมชมบริการของเรา เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราใช้คุกกี้เพื่อแจ้งเพิ่มประสิทธิภาพและแสดงโฆษณาตามการเยี่ยมชมที่ผ่านมาของคุณไปยังบริการของเรา

  • โฆษณา Google (AdWords)

  • บริการการปรับปรุงการตลาดของ Google Ads (AdWords) จัดทำโดย Google Inc.

คุณสามารถเลือกไม่ใช้ Google Analytics สำหรับโฆษณาแบบดิสเพลย์และปรับแต่งโฆษณาเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่าโฆษณาของ Google:

http://www.google.com/settings/ads

Google ยังแนะนำให้ติดตั้งโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ -"https://tools.google.com/dlpage/gaoptout"- สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ โปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถป้องกันข้อมูลของพวกเขาจากการรวบรวมและใช้งานโดย Google Analytics

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อกำหนดของ Google:"https://policies.google.com/privacy?hl=en"ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

บริการของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่เราไม่ได้ดำเนินการ หากคุณคลิกลิงค์บุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัวหรือแนวทางปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการของเราไม่ได้กล่าวถึงผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี (

เด็ก ๆ

  • )เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้อย่างรู้เท่าทันจากใครก็ตามที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีหากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโปรดติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยไม่ผ่านการตรวจสอบความยินยอมจากผู้ปกครองเราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อลบข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

  • การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

  • เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ / หรือประกาศที่เด่นชัดเกี่ยวกับบริการของเราก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีประสิทธิภาพและอัปเดตวันที่มีผล

  • ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะสำหรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้เมื่อมีการโพสต์ในหน้านี้

  • ติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเรา:

  • ทางอีเมล: website@cyeyewear.com You also have the right to withdraw your consent at any time where Cheng Yi Optical Co., Ltd. relied on your consent to process your personal information.

Please note that we may ask you to verify your identity before responding to such requests.

You have the right to complain to a Data Protection Authority about our collection and use of your Personal Data. For more information, please contact your local data protection authority in the European Economic Area (EEA).

Service Providers

We may employ third party companies and individuals to facilitate our Service ("Service Providers"), provide the Service on our behalf, perform Service-related services or assist us in analysing how our Service is used.

These third parties have access to your Personal Data only to perform these tasks on our behalf and are obligated not to disclose or use it for any other purpose.

Analytics

We may use third-party Service Providers to monitor and analyse the use of our Service.

  • Google Analytics

    Google Analytics is a web analytics service offered by Google that tracks and reports website traffic. Google uses the data collected to track and monitor the use of our Service. This data is shared with other Google services. Google may use the collected data to contextualise and personalise the ads of its own advertising network.

    You can opt-out of having made your activity on the Service available to Google Analytics by installing the Google Analytics opt-out browser add-on. The add-on prevents the Google Analytics JavaScript (ga.js, analytics.js and dc.js) from sharing information with Google Analytics about visits activity.

    For more information on the privacy practices of Google, please visit the Google Privacy & Terms web page: https://policies.google.com/privacy?hl=en

Behavioral Remarketing

Cheng Yi Optical Co., Ltd. uses remarketing services to advertise on third party websites to you after you visited our Service. We and our third-party vendors use cookies to inform, optimise and serve ads based on your past visits to our Service.

  • Google Ads (AdWords)

    Google Ads (AdWords) remarketing service is provided by Google Inc.

    You can opt-out of Google Analytics for Display Advertising and customise the Google Display Network ads by visiting the Google Ads Settings page: http://www.google.com/settings/ads

    Google also recommends installing the Google Analytics Opt-out Browser Add-on - https://tools.google.com/dlpage/gaoptout - for your web browser. Google Analytics Opt-out Browser Add-on provides visitors with the ability to prevent their data from being collected and used by Google Analytics.

    For more information on the privacy practices of Google, please visit the Google Privacy & Terms web page: https://policies.google.com/privacy?hl=en

Links to Other Sites

Our Service may contain links to other sites that are not operated by us. If you click a third party link, you will be directed to that third party's site. We strongly advise you to review the Privacy Policy of every site you visit.

We have no control over and assume no responsibility for the content, privacy policies or practices of any third party sites or services.

Children's Privacy

Our Service does not address anyone under the age of 18 ("Children").

We do not knowingly collect personally identifiable information from anyone under the age of 18. If you are a parent or guardian and you are aware that your Child has provided us with Personal Data, please contact us. If we become aware that we have collected Personal Data from children without verification of parental consent, we take steps to remove that information from our servers.

Changes to This Privacy Policy

We may update our Privacy Policy from time to time. We will notify you of any changes by posting the new Privacy Policy on this page.

We will let you know via email and/or a prominent notice on our Service, prior to the change becoming effective and update the "effective date" at the top of this Privacy Policy.

You are advised to review this Privacy Policy periodically for any changes. Changes to this Privacy Policy are effective when they are posted on this page.

Contact Us

If you have any questions about this Privacy Policy, please contact us:

  • By email: website@cyeyewear.com


ข้อมูลการใช้งาน
รับราคาล่าสุดหรือไม่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด (ภายใน 12 ชั่วโมง)

นโยบายความเป็นส่วนตัว